Core5 hoạt động tại 3 khu vực lớn nhất tại Việt Nam, cũng như các thị trường cấp 3 và các trung tâm khu vực.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Gặp gỡ Core5 Vietnam

Core5 Vietnam là một nền tảng bất động sản công nghiệp tại Việt Nam do Công ty Indochina Kajima Development sở hữu, tập trung vào việc triển khai nhà máy Hạng A và nhà kho để cho thuê bất động sản trên khắp các thị trường trọng điểm của Việt Nam.

Có trụ sở chính tại Hà Nội và các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Core5 Việt Nam có một đội ngũ chuyên gia quản lý dự án, cho thuê và quản lý cơ sở ngày càng phát triển, tập trung vào việc cung cấp chất lượng vượt trội qua tất cả các giai đoạn của vòng đời dự án.

ĐỌC THÊM

  • Chúng tôi tin rằng bất động sản là một doanh nghiệp quan hệ.
  • Chúng tôi tin rằng nhân viên có năng lực và tận tâm là chìa khóa thành công của chúng tôi.
  • Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư để có giá trị lâu dài.
  • Chúng tôi tin tưởng vào sự xuất sắc theo tiêu chuẩn cao nhất.
  • Chúng tôi luôn giữ lời và thực hiện đúng cam kết của mình.
Gặp gỡ Core5 Vietnam Giá trị Core5

Sản phẩm và Dịch vụ

Với việc liên tục chuyển đổi, cải tiến để nâng cao khả năng cạnh tranh lành mạnh và đáp ứng các yêu cầu của thị trường thì nguồn cung Nhà xưởng Xây sẵn và Nhà kho tại Việt Nam của Core 5 là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Giải pháp có sẵn của Core 5 giúp khách hàng giải quyết các mối lo ngại về việc gia nhập thị trường mới và rút ngắn thời gian triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất kéo dài cũng như đơn giản hóa việc lập kế hoạch sản xuất. Đồng thời chuyên ngành xây dựng giải pháp nhà xưởng công nghiệp một cách bài bản, chuyên nghiệp như Core 5 đang trở nên phổ biến và cần thiết cho lĩnh vực hậu cần và sản xuất của các đơn vị đang tìm kiếm các giải pháp phát triển dài hạn, bền vững hơn.

Khám phá toàn bộ bất động sản
của Core5 Việt Nam

Core5 Việt Nam tin tưởng vào các nguyên tắc cơ bản dài hạn của Việt Nam và có kế hoạch
triển khai một danh mục các bất động sản công nghiệp đặc biệt trong các trung tâm sản xuất và hậu cần hiện tại và sắp tới trên khắp cả nước.

Image

‘Sự hợp tác giữa CBRE và nhóm Core5 đầy hứa hẹn. CBRE rất ấn tượng với chất lượng đội ngũ Core5, kinh nghiệm thị trường và sự xuất sắc trong việc trình bày nghệ thuật của các cơ sở công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác mạnh mẽ để đạt được các mốc quan trọng của Core5 tại Việt Nam’

Hieu Le

Senior Director, Head of Advisory & Transaction Services, CBRE Vietnam.